T4, 08 / 2020 9:24 sáng | hanhdn

Với những công dụng cũng như sự tiện lợi của mình, con dấu bản vẽ hoàn công ngày càng được nhiều đơn vị biết đến và chọn sử dụng. Dấu hoàn công có thể hiểu là con dấu dùng để đóng lên bản vẽ hoàn công dành cho các công trình. Hiện tại, bạn đang tìm một địa chỉ có dịch vụ khắc dấu hoàn công có uy tín trên thị trường, chất lượng đảm bảo với một mức giá hợp lý? Tư vấn Blue chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên chọn. Tư vấn Blue chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Khắc dấu hoàn công tại Tam Kỳ Quảng Nam và cả trên toàn quốc.

Khắc dấu hoàn công tại Tam Kỳ Quảng Nam

Các loại dấu hoàn công

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 mẫu dấu hoàn công

1. Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu. Giá của loại dấu này rẻ hơn.

2. Dấu liền mực, kích thước thông thường là 100mm x 60mm. Đây là loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Có 3 màu để lựa chọn. Giá tùy theo kích thước dấu. Tuy nhiên so với dấu bằng gỗ thì loại dấu này có giá thành cao hơn.

Lợi ích to lớn khắc dấu hoàn công đem lại

Như bạn đã đã biết con dấu hoàn công chuyên dùng để đóng vào bản vẽ thi công công trình xây dựng. Con dấu này giúp việc quản lý, kiểm tra, theo dõi cũng như đánh giá tiến độ thi công, hay kiểm soát các bên tham gia công trình và đánh giá được chính xác hơn. Giúp theo dõi công việc được sát sao trong quá trình thi công có vấn đề hay sự cố sẽ xử lý giải quyết vấn đề nhanh chóng. Làm tăng hiệu quả công việc cũng như giúp công việc xử lý sổ sách giấy tờ được nhanh chóng.

Khi làm việc khắc dấu hoàn công không chỉ giúp công việc hiệu quả và nhanh chóng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong cách làm việc đối với đối tác hay đối thủ kinh doanh.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công của Tư vấn Blue

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, Dịch vụ Khắc dấu của Tư vấn Blue đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng,giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật Laser) Tư vấn Blue nhận khắc dấu hoàn công theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế trong việc khắc các loại dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su,…cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

Các mẫu dấu hiện có tại Tư vấn Blue:

  • Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
  • Dấu cán (Chấm mực tampon).
  • Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
  • Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
  • Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Ưu điểm của dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Tư vấn Blue

Dịch vụ Khắc dấu hoàn công của  Tư vấn Blue luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Khách hàng Khắc dấu hoàn công tại Tư vấn Blue sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
  • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
  • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Quý khách hàng có nhu cầu Khắc dấu hoàn công tại Tam Kỳ Quảng Nam và các dịch vụ khắc dấu khác trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục