T3, 07 / 2020 9:14 chiều | hanhdn

Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp, cá nhân in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này.

Với dịch vụ khắc dấu mã số thuế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cần thiết với độ chính xác cao. Đây là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp quan tâm tới việc khắc dấu mã số thuế. Bạn đang có nhu cầu khắc dấu mã số thuế? Bạn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu mã số thuế có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, tư vấn Blue sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ nhất.

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, tư vấn Blue đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại , chúng tôi nhận khắc dấu mã số thuế chìm hoặc dấu nổi với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

Tại sao nên chọn dịch vụ khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ của tư vấn Blue

Tư vấn Blue luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc áp dụng công nghệ khắc dấu hàng đầu – khắc con dấu bằng tia laser. Bên cạnh đó, chúng tôi là đối tác của các hãng trong ngành dấu nổi tiếng như shiny, trodat, colop..và có sẵn các mẫu dấu mã số thuế, tên, chức danh…để quý khách tham khảo. Tư vấn Blue luôn đảm bảo rằng bạn hài lòng với các sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cách phục phục vụ của nhân viên công ty.

Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng tuyệt vời song hành cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ khắc dấu mã số thuế giá rẻ của tư vấn Blue

Đa dạng mẫu mã:

Như quý khách đã biết ngoài thị trường các con dấu được rao bán nhiều, giá rẻ bất ngờ, có thể mang tính đại trà Nhưng chất lượng liệu có được bền lâu. Đến với khắc dấu tư vấn Blue quý khách sẽ được thoải mái xem các mẫu có sẵn, được chọn, làm con dấu mã số thuế theo kiểu dáng, font chữ, màu mực, kích thước khác nhau.

Bạn sẽ không lo con dấu bị hư bởi với sự thiết kế gọn nhẹ, cán dấu chắc chắn được làm bằng gỗ, nhựa cao cấp có thể chịu được va đập từ ngoại trường mà không lo vỡ, hư.

Giá khắc dấu mã số thuế hợp lý

Quý khách làm dấu mã số thuế tại các cơ sở của công ty chúng tôi được thu phí với giá thành hợp lý đảm bảo cạnh tranh. Chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng khi bỏ tiền mua con dấu hoàn hảo, đẹp tại tư vấn Blue.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên, luôn lắng nghe và cập nhật những tin tức về thông số,quy định khi làm dấu mã số thuế.

Chính sách GIẢM GIÁ, khắc lại con dấu mã số thuế miễn phí

Tư vấn Blue giảm giá tới 30% khi khách hàng đăng kí nhiều dịch vụ hoặc làm con dấu với số lượng lớn tại các cơ sở khắc dấu mã số thuế rẻ lấy nhanh Đà Nẵng, Tam Kỳ

Trường hợp khắc lại con dấu miễn phí chỉ áp dụng khi bên công ty chúng tôi khắc sai hoặc làm con dấu không được như mong muốn của quý khách.

Sản phẩm chất lượng tốt:

Tất cả các con dấu, dịch vụ của tư vấn Blue từ dấu mã số thuế đến dấu ngày tháng năm, đã thanh toán, dấu đã thu tiền….đều được thiết kế chuẩn, chắc chắn.

Mực dấu rõ nét, ra đều, không bị tắc, không to – chiếm diện tích, thuận tiện khi mang theo bên mình. Chính vì nhập mực từ Nhật Bản nên thời gian sử dụng con dấu mực không bị phai, mờ.

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu:

  • Khắc dấu tròn, dấu vuông
  • Khắc dấu chức danh
  • Khắc dấu tên
  • Khắc dấu liền mực
  • Dịch vụ khắc dấu giá rẻ
  • Khắc dấu ngày tháng năm
  • Khắc dấu mã số thuế, khắc dấu sao y bản chính
  • Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại
  • Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay

Hãy liên hệ tư vấn Blue để được tư vấn và sử dụng dịch vụ khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Bài viết cùng chuyên mục