T5, 07 / 2020 9:30 sáng | hanhdn

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc và đảm bảo độ chính xác với mã số thuế (một thông tin quan trọng). Với dịch vụ khắc dấu mã số thuế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cần thiết với độ chính xác cao. Đây là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp quan tâm tới việc khắc dấu mã số thuế. Tư vấn Blue tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ tại Điện Bàn và trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ tại Điện Bàn

Vai trò của con dấu mã số thuế

Hiện nay, các công ty ngoài sử dụng con dấu doanh nghiệp còn dùng dấu mã số thuế ngày càng phổ biến. Vậy tại sao vai trò của khắc dấu mã số thuế lại ngày càng được nâng cao như vậy?

Mã số thuế là một dãy số dài nên rất khó để ghi nhớ. Vì vậy, chẳng hạn khi viết hóa đơn, đôi khi người viết quên hoặc nhầm thậm chí chỉ một con số thôi thì tờ hóa đơn đó cũng phải bỏ đi. Làm dấu mã số thuế sẽ khắc phục được nhược điểm này, khi người viết không cần phải cố gắng nhớ một dãy số dài mà vẫn có thể có được chính xác mã số thuế. Nó sẽ hỗ trợ cho công việc của con người được nhẹ nhàng hơn, đơn giản hóa các thủ tục.

Khắc dấu mã số thuế thể hiện sự chuyên nghiệp hơn cho người sử dụng, giúp tạo uy tín ban đầu cho khách hàng.
Với nhiều ưu điểm như vậy, tất yếu số lượng người làm dấu mã số thuế ngày càng nhiều. Khắc dấu Việt Tín tự hào cung cấp dịch vụ khắc dấu mã số thuế uy tín, chuyên nghiệp. Tùy vào độ dài nội dung dấu và mục đích sử dụng, quý khách lựa chọn cỡ dấu phù hợp. Chúng tôi sẽ thiết kế và làm dấu dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Dấu mã số thuế thường là con dấu vuông. Kích thước phổ biến hay được dùng khi tạo dấu đó là: 22x58mm và 25x70mm.

Thường có ghi các nội dung đó là: tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ cá nhân hay địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp, mã số thuế (mã số doanh nghiệp). Ngoài ra, một số con dấu còn được ghi thêm số điện thoại liên hệ.

Về cơ bản, dấu mã số thuế không chỉ có tác dụng quản lý các giao dịch của cá nhân hay doanh nghiệp, giúp cá nhân và doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế mà còn cung cấp các thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp đó để cơ quan, người tiêu dùng hay doanh nghiệp khác có thể biết đến. Khi sử dụng dấu mã số thuế thì doanh nghiệp có thể thuận tiện và dễ dàng hơn khi thực hiện các nghĩa vụ và thuế hay các giao dịch khác của doanh nghiệp. Tránh các sai sót mà gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Có những loại dấu mã số thuế nào?

Mã số thuế thường hay gặp bao gồm mã số thuế cá nhân và mã số thuế doanh nghiệp. Ngoài ra còn có các mã số thuế của chủ hộ kinh doanh, các tổ chức phi chính phủ…

  • Mã số thuế cá nhân được cấp khi cá nhân có khoản thu nhập thường xuyên và dùng để kê khai các khoản thu nhập đó.
  • Trong khi mã số thuế doanh nghiệp là một dãy gồm các chữ số được cấp theo một nguyên tắc thống nhất cho từng doanh nghiệp để thực hiện các nghĩa vụ về thuế, thủ tục hành chính và quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Và đó chính là mã số doanh nghiệp được ghi trong Giấy đăng ký kinh doanh.

Thủ tục khắc dấu mã số thuế tại Tư vấn Blue

Bước 1: Lấy thông tin của khách hàng, yêu cầu của khách hàng về hình dạng, mẫu mã về con dấu, quý khách hàng có thể lên sẵn maket dấu, hoặc nêu ý tưởng về mẫu dấu để chúng tôi thiết kế đúng theo yêu cầu.

Bước 2: Thiết kế maket dấu cho khách hàng có nhu cầu, căn chỉnh kích phù hợp với kích thước dấu theo yêu cầu.

Bước 3: Cho máy chạy tạo hình dấu trên bề mặt cao su.

Bước 4: Đóng gói dấu và giao tới tận tay khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần ngồi nhà đưa ý tưởng và nhận con dấu.

Tới với dịch vụ khắc dấu mã số thuế của Tư ván Blue khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng mà nhiều doanh nghiệp khắc dấu khác không bằng:

  • Khắc dấu không ở đâu rẻ hơn
  • Tư vấn Blue Bảo hành trọn đời mặt dấu
  • Dấu liền mực đóng được nhiều lần ( 700 lần)
  • Khắc mã số thuế theo yêu cầu của khách hàng
  • Đặt và lấy mã số thuế ngay trong ngày, giao hàng tận nơi.
  • Khắc dấu lấy ngay sau 10 phút đặt dấu vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
  • Sử dụng công nghệ khắc dấu laser tiên tiến tạo ra những con dấu vô cùng chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu Khắc dấu mã số thuế nhanh chóng giá rẻ tại Điện Bàn nói riêng cũng như các dịch vụ khắc dấu khác trên toàn quốc nói chung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được con dấu ung ý nhất!

Bài viết cùng chuyên mục