T7, 08 / 2020 10:14 sáng | hanhdn

Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, khắc dấu tên cũng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu. Vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư đểu khắc dấu tên để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Tư vấn Blue giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ khắc dấu tên chuyên nghiệp tại Hội An với giá thành rẻ nhất. Khắc dấu tên nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Khắc dấu tên của Tư vấn Blue.

Dịch vụ khắc dấu tên chuyên nghiệp tại Hội An

Sự cần thiết của con dấu khắc tên

Giờ đây, không chỉ người có chức danh cao mới cần làm con dấu, con dấu tên riêng mà hầu hết công nhân viên chức, kỹ sư, bác sỹ… đều sử dụng con dấu tên cá nhân để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như giúp công đoạn ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng.

Tùy vào từng vị trí công tác cũng như quy định chung của đơn vị doanh nghiệp, tổ chức mà mỗi cá nhân sẽ chọn được cho mình một kiểu khắc tên tên, chức danh phù hợp nhất khi đến với Tư vấn Blue.

Hiện nay nhu cầu khắc dấu tên chủ yếu tập trung vào một số loại dấu sau: khắc dấu tên một dòng, dấu tên nhiều dòng bao gồm tên, số điện thoại, chức danh… dấu tên gồm tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ…

Các mẫu khắc dấu tên phổ biến

Khắc dấu tên cá nhân

Làm con dấu dành cho các cá nhân là con dấu tên của chủ sở hữu dấu và thường đó là những con dấu dành cho những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

Khắc dấu tên chức danh

Dấu tên chức danh làm rõ vị trí, chức danh của người sở hữu dấu và thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo: Giám đốc, trưởng/phó phòng trong các công ty, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Khắc dấu tên tiếng Nhật

Khắc dấu tên tiếng nhật là con dấu tên cá nhân chuyên dùng để đóng dấu vào giấy tờ, văn bản pháp lý bên Nhật. Nếu bạn có ý định sinh sống và định cư lâu dài bên Nhật thì bạn nên tìm hiểu văn hóa cũng như phong tục tập quán của người Nhật. Mỗi người dân Nhật Bản đều có con dấu tên cá nhân riêng để phục vụ cho công việc. Hầu hết giấy tờ bên Nhật phải được đóng dấu mới được coi là hợp pháp. Nên bạn nào có ý định sang Nhật định cư lâu dài thì nên khắc cho mình con dấu tên tiếng nhật nhé.

Dịch vụ khắc dấu tên chuyên nghiệp tại Hội An

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu tên vì thế khi đến với Tư vấn Blue quý khách sẽ hài lòng về mọi thứ từ chất lượng, kiểu dáng cho đến giá thành và về “tốc độ” hoàn thành con dấu. Với công nghệ khắc dấu bằng tia laser cực nhanh chỉ trong vòng 5 phút và 10 phút chính là khoảng thời gian khách hàng có thể cầm trên tay con dấu khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt với mình.

Tư vấn chúng tôi cam kết:

  • Sẽ thiết kế mẫu và khắc dấu họ tên theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu.
  • Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước.
  • Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế.
  • Mực dấu chính hãng, rõ nét, đều màu và không phai. Đảm bảo đẹp mãi với thời gian.
  • An toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu Dịch vụ khắc dấu tên chuyên nghiệp tại Hội An và các dịch vụ khắc dấu khác trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục