T4, 07 / 2020 10:16 sáng | hanhdn

Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, khắc dấu tên cũng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu. Vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư đều khắc dấu tên để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Tư vấn Blue giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ khắc dấu tên rẻ đẹp nhất tại Núi Thành. Khắc dấu tên nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Khắc dấu tên của Tư vấn Blue.

Dịch vụ khắc dấu tên rẻ đẹp nhất tại Núi Thành

Sự cần thiết của con dấu tên

Đối với một số ngành nghề đặc thù thì khắc dấu họ tên có vai trò đặc biệt quan trọng, ví dụ như nghề giáo viên: cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì mỗi giáo viên phải phụ trách chấm điểm hàng trăm bài thi. Bởi vậy để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Khi đó con dấu chữ ký và làm con dấu khắc tên sẽ rất cần thiết trong lúc này. Hoặc trường hợp khác như một bác sĩ, mỗi ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh của biết bao nhiêu bệnh nhân thì việc khắc dấu mộc tên lại không cần thiết hay sao?

Đặc biệt đối với người đứng đầu doanh nghiệp là giám đốc hay những người ở cương vị quản lý thường xuyên phải ký tên, đóng dấu lên các văn bản, giấy tờ quan trọng thì chắc chắn dấu tên hẳn là vật bất ly thân.

Tóm lại, bất kể ngành nghề nào, nếu công việc của bạn là thường xuyên phải ký, đóng dấu thì Tư vấn Blue khuyên bạn nên làm con dấu tên và luôn mang theo khi đi làm để thuận tiện khi xử lý công việc. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi tay của mình.

Giá trị pháp lý của con dấu tên

Hiện nay bạn vẫn phải sử dụng chữ ký tươi (tức là chữ ký trực tiếp) khi làm việc với cơ quan nhà nước hoặc các giao dịch giấy tờ với ngân hàng. Cho nên khắc dấu họ tên về mặt pháp lý là không có giá trị. Tuy nhiên, trong các trường khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ công ty, các quyết định thông báo,… thì con dấu tên và chữ ký có giá trị tương đương với chữ ký tươi.

Các mẫu dấu tên đẹp phổ biến nhất

Vì không có ý nghĩa về mặt pháp lý nên để khắc dấu tên đẹp bạn không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào cả. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn kích thước, font chữ, màu mực sử dụng trên dấu.

  • Mẫu dấu phổ biến nhất hiện nay là dấu chỉ có 1 dòng thể hiện họ tên đầy đủ của 1 người:
  • Nhiều khách hàng cũng đặt dấu tên 2 dòng thể hiện chức vụ (hoặc nghề nghiệp) và họ tên cá nhân hoặc họ tên cá nhân và số điện thoại.
  • Và cả dấu 3 dòng: chức vụ, họ tên cá nhân và số điện thoại…

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu dấu tên khác chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên công ty kèm địa chỉ và số điện thoại… Tùy theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thực hiện làm con dấu tên phù hợp.

Dịch vụ khắc dấu tên rẻ đẹp nhất tại Núi Thành của Tư vấn Blue

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình và đầu tư đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khắc dấu tên lấy liền với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc trên dấu cho Tư vấn Blue, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách chỉ trong 30 phút. Nếu quý khách ở Đà Nẵng, chúng tôi giao dấu thành phẩm ngay trong ngày. Ở các tỉnh thành khác, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận hàng (ship cod).

Chúng tôi cam kết:

  • Sẽ thiết kế mẫu và khắc dấu họ tên theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu.
  • Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước.
  • Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế.
  • Mực dấu chính hãng, rõ nét, đều màu và không phai. Đảm bảo đẹp mãi với thời gian.
  • An toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Quý khách có nhu cầu Dịch vụ khắc dấu tên rẻ đẹp nhất tại Núi Thành, Đà Nẵng hay tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với Tư vấn Blue để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục