T4, 08 / 2020 10:11 sáng | hanhdn

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy con dấu tên đóng trong các văn bản, giấy tờ hành chính, hay trong các biên lai, hóa đơn… Khắc dấu tên trở nên thông dụng và phổ biến như vậy bởi chính lợi ích cũng như công dụng con dấu tên đem lại. Khắc dấu tên giúp công việc trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nắm bắt được điều đó Tư vấn Blue mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Khắc dấu tên tại thành phố Tam Kỳ và cả trên toàn quốc.

Khắc dấu tên tại thành phố Tam Kỳ

Sự cần thiết của việc khắc dấu tên

Hiện nay không chỉ người có chức danh cao trong doanh nghiệp hay cơ quan Nhà nước mới cần khắc dấu tên cá nhân, mà hầu hết công nhân viên chức như kỹ sư, bác sỹ, hay người buôn bán làm ăn kinh doanh nhỏ lẻ đầu sử dụng con dấu tên để công việc trở nên nhanh chóng, thuận tiện, đạt hiệu quả hơn.

Không những giúp công việc nhanh chóng hiệu quả hơn, con dấu tên còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong cách làm việc. Tạo được ấn tượng tốt với khách hàng cũng như đối tác kinh doanh.

Còn tùy thuộc vào từng vị trí công tác cũng như quy định chung của doanh nghiệp, cơ quan tổ chức mà mỗi cá nhân sẽ chọn cho mình một con dấu phù hợp với yêu cầu công việc

Nội dung khắc dấu tên

Con dấu tên là một con dấu có chứa thông tin cá nhân như tên tuổi, chức danh, số điện thoại… còn tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Các loại khắc dấu tên phổ biến hiện nay là dấu tên một dòng; dấu tên nhiều dòng bao gồm tên, số điện thoại hoặc chức danh, địa chỉ…

Ưu điểm của dịch vụ Khắc dấu tên của công ty chúng tôi:

 • Khắc dấu nhanh, lấy ngay
 • Giá rẻ, tiết kiệm
 • Tư vấn miễn phí việc làm dấu đúng kiểu cách, nội dung rõ ràng….
 • Sau khi nhận dấu theo đúng đơn đã đặt hàng, quý khách vui lòng thanh toán ( sau khi nhận dấu)
 • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
 • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
 • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, Tư vấn Blue xin cam kết:

 • Cam kết về sản phẩm: đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu, chất lượng bền, đẹp, sắc nét;
 • Cam kết về dịch vụ: nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản trong giao dịch, tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng;
 • Cam kết về chính sách bảo hành: bảo hành trọn đời;
 • Cam kết về chế độ hậu mãi: cung cấp chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ làm con dấu tên rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, Tdstamp… trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung cần khắc lên con dấu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách con dấu tên chỉ trong 10 phút.

Nếu bạn đang có nhu cầu Khắc dấu tên tại thành phố Tam Kỳ hay các dịch vụ khắc dấu khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có trong tay con dấu ưng ý nhất!

Bài viết cùng chuyên mục