T5, 08 / 2020 11:03 sáng | hanhdn

Bạn đang chuẩn bị sang Nhật sinh sống hay định cư lâu dài bên Nhật, bạn nên sở hữu cho mình con dấu tên tiếng Nhật, vì giấy tờ bên Nhật Bản phải được đóng dấu mới được coi là hợp pháp. Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ Khắc dấu tên tiếng Nhật tại Duy Xuyên Quảng Nam với giá rẻ mà chất lượng tốt, hoàn hảo, bạn không cần tìm đâu xa Tư vấn Blue là địa chỉ chuyên cung cấp con dấu chính hãng, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Khắc dấu tên tiếng Nhật tại Duy Xuyên Quảng Nam

Lý do bạn nên khắc dấu tên tiếng nhật?

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế rất phát triển cần nhiều nguồn lực lao động. Vì vậy Việt Nam có nhiều người muốn sang Nhật làm ăn kinh doanh, hay sang xuất khẩu lao động sang Nhật. Nếu bạn sang Nhật để sinh sống hay định cư lâu dài thì bạn nên tìm hiểu về phong tục tập quán bên Nhật thì bạn biết rằng Nhật Bản là xã hội của con dấu, mỗi người dân Nhật Bản đều sở hữu cho mình mộ con dấu tên cá nhân để thuận tiện trong việc đóng dấu vào văn bản, giấy tờ. Ở Nhật Bản con dấu thay thế chữ ký của bạn, bạn đăng ký thẻ ngân hàng, bảo hiểm hay bất kỳ giấy tờ nào cũng có một mục để đóng dấu. Vì bên nhật giấy tờ phải được đóng dấu mới được coi là hợp pháp.

Nội dung khắc dấu tên tiếng Nhật

Khắc dấu tên tiếng Nhật là một con dấu có chứa thông tin của cá nhân như tên, năm sinh hay địa chỉ … giúp người sử dụng dụng nhanh chóng và thuận tiện ký nhận các văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó khắc dấu tên tạo sự chuyên tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn.

Những ai được phép đăng ký dấu tên tiếng Nhật?

Nếu là người nước ngoài sống ở Nhật, bạn được đăng ký khắc dấu với điều kiện:

  • Có Giấy chứng nhận đăng ký người nước ngoài
  • Trên 16 tuổi

Tóm lại, nếu dự định ở Nhật trong một thời gian dài, bạn nên sắm cho mình một dấu tên tiếng Nhật có thể dùng để mở tài khoản ngân hàng được.

Dịch vụ khắc dấu tiếng Nhật tại Tư vấn Blue

Tư vấn Blue là đơn vị chuyên khắc dấu tên tiếng Nhật uy tín. Luôn tạo ra những con dấu với độ chính xác cao.Chất lượng con dấu tiếng Nhật tạo ra có độ sắc nét, chính xác cao, đường nét rõ ràng chuẩn xác, con dấu làm ra theo đúng quy định của Nhật là con dấu tròn đóng dấu mực đỏ.

Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của Tư vấn Blue bạn được:

  • Tư vấn mẫu dấu chuẩn theo đúng quy định mẫu dấu ở Nhật
  • Khắc dấu nhanh lấy ngay sau 30 phút
  • Thực hiện giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu
  • Giá cực hấp dẫn với những đơn hàng lớn

Mọi thắc mắc về Khắc dấu tên tiếng Nhật tại Duy Xuyên Quảng Nam vui lòng liên hệ  với Tư vấn Blue để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bài viết cùng chuyên mục