T5, 06 / 2020 2:49 chiều | hanhdn

Con dấu tên tiếng nhật là con dấu dùng để đóng dấu vào văn bản hành chính, giấy tờ thủ tục pháp lý… thay cho chữ ký cá nhân của người nhật. Khác với Việt Nam hay các quốc gia khác trên thế giới chỉ có công ty hay người có chức vụ trong các cơ quan Nhà nước mới được sử dụng con dấu. Đây cũng là một nét văn hóa độc đáo khiến người nước ngoài ngạc nhiên khi lần đầu đến với đất nước mặt trời mọc.

Nếu bạn đang muốn khắc dấu tên Tiếng Nhật tại quận Ngũ Hành Sơn thì hãy tham khảo bài viết sau của tư vấn Blue.

Khắc dấu tên tiếng Nhật tại quận Ngũ Hành Sơn

1.Dịch tên của mình sang tiếng Nhật

Vì đây là con dấu tên tiếng Nhật dùng thay cho chữ ký nên bạn chỉ cần dịch tên mình sang tiếng Nhật, không cần dịch cả họ và tên. Nếu vốn từ vựng tiếng Nhật còn kém thì có thể nhờ thầy cô dịch hộ. Con dấu tên này thường là khắc dấu gỗ được công nhận và có hiệu lực thay cho chữ ký ở đất nước Nhật Bản.

2.Tìm địa chỉ làm con dấu chữ kiểu Nhật

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu chữ kiểu Nhật, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, rõ nét, mực chuẩn, đảm bảo con dấu được khắc đúng theo quy định của nước Nhật thì mới có thể sử dụng được ở bên nước họ.

3.Kiểm tra con dấu

Sau khi nhân viên giao dấu đến cho bạn, bạn cần kiểm tra kỹ xem con dấu tên tiếng Nhật đã đúng tên mình chưa, mực dấu rõ nét không và sẽ được hướng dẫn cách sử dụng cũng như bảo quản để con dấu bền nhất.

Khắc dấu tên tiếng nhật liền mực: loại dấu này mực dấu được gắn trực tiếp vào con dấu, 1 con dấu thường đóng được tầm 600 lần, khi hết mực có thể dùng lọ mực thêm vào thì có thể dùng thêm rất nhiều lần khác nữa. Khắc dấu tiếng nhật liền mực này rất tiện lợi, không cần mang theo khay mực đi vẫn có thể đóng dấu.

Dấu tên tiếng nhật liền mực
Khắc dấu tên tiếng nhật chấm mực ngoài: đây là loại dấu có con dấu và khay mực tách rời nhau ra, khi bạn muốn đóng dấu thì cần chấm con dấu vào khay mực thì mới có thể đóng dấu được. Dấu tên tiếng nhật chấm mực ngoài này khá bất tiện khi đi đâu cũng cần cầm theo dấu và khay mực.

Địa chỉ khắc dấu con dấu chữ kiểu Nhật uy tín, chất lượng
Tư vấn Blue là đơn vị chuyên khắc dấu tên tiếng Nhật uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Đảm bảo sản phẩm tạo ra độ chính xác cao, chất lượng con dấu chữ tiếng Nhật có độ sắc nét, tinh sảo, đường nét rõ ràng chuẩn xác, con dấu làm ra theo đúng quy định của Nhật phải là con dấu tròn mực đỏ.
Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu Tư vấn Blue quý khách hàng sẽ được tư vẫn mẫu dấu chuẩn theo đúng quy định mẫu dấu ở Nhật

-Chi phí làm con dấu luôn luôn rẻ nhất thị trường dấu.
-Bảo hành trọn đời mặt dấu
-Khắc dấu nhanh lấy ngay sau 30 phút
-Giao hàng tận nơi, nhanh chóng trong nội thành Đà Nẵng
-Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu
-Đặt hàng số lượng lớn được giảm giá cực sốc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu giá rẻ trên thị trường, sản phẩm kém chất lượng trôi nổi không rõ nguồn gốc vì thế hãy lựa chọn các cơ sở khắc dấu có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khắc dấu Tư vấn Blue tự hào là đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp, kinh nghiệm đứng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Đến với Khắc dấu Tư vấn Blue không chỉ có khắc dấu tên Tiếng Nhật mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu khác thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng như:
– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên,

– Khắc dấu liền mực

– Khắc dấu đồng, dấu nổi

– Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

– Khắc dấu ngày tháng năm

– Khắc dấu mã số thuế,

– Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

Mọi vấn đề vướng mắc hãy liên gì liên quan đến Khắc dấu tên tiếng Nhật tại quận Ngũ Hành Sơn nói riêng và khắc dấu nói chung, quý vị hãy liên hệ Tư vấn Blue để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục