T6, 07 / 2020 4:13 chiều | hanhdn

Bạn muốn đặt hàng con dấu đơn giản gọn lẹ và không muốn tốn quá nhiều công sức?

Bạn muốn một sản phẩm con dấu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cá nhân nhưng không muốn phải đích thân đến tận cơ sở để thông báo?

Bạn muốn tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm, cũng như kiểm tra mẫu mã và chất lượng con dấu để yên tâm trước khi nhận hàng?

Hãy đến với Dịch vụ khắc dấu online giá rẻ chất lượng tại Núi Thành của Tư vấn Blue, đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ khắc dấu online giá rẻ chất lượng tại Núi Thành

Sự tiện lợi của khắc dấu online

Điều đầu tiên phải nói đến là tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Khách hàng không mất thời gian đi lại cũng như chờ đợi để khắc dấu, khách hàng gửi mẫu dấu cần khắc vào địa chỉ email, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lên market và gửi lại mẫu dấu cần khắc cho khách hàng, sau khi nhận được phản hồi đồng ý từ khách hàng, chúng tôi tiến hành khắc dấu ngay, khách hàng nhận được dấu ngay trong ngày. Chúng tôi không hề thu phí trước của khách hàng. Khi nhận được dấu khách hàng mới phải thanh toán tiền.

Không những nhanh chóng, không mất thời gian mà vẫn có được con dấu như ý, đúng là dịch vụ hoàn hảo phải không nào. Dịch vụ khắc dấu online Tưu vấn Blue cung cấp giá rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng, chúng tôi luôn cung cấp con dấu chính hãng chất lượng cao cho khách hàng.

Dịch vụ làm con dấu online Tư vấn Blue cung cấp

Dịch vụ khắc dấu online giá rẻ chất lượng tại Núi Thành –Tư vấn Blue cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Với việc áp dụng công nghệ laser, máy móc hiên đại tạo ra những con dấu sắc nét, bền đẹp. Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm như:

 • Dịch vụ khắc dấu liền mực
 • Dịch vụ làm dấu công ty
 • Dịch vụ làm dấu tên giá rẻ
 • Dịch vụ làm dấu tròn, dấu vuông
 • Dịch vụ làm dấu đồng, dấu nổi
 • Dịch vụ làm dấu mã số thuế, làm dấu sao y bản chính
 • Dịch vụ làm dấu đã chi, đã thu
 • Dịch vụ làm dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

Khi đặt khắc dấu online tại Tư vấn Blue, quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

 • Được tư vấn về từng loại dấu, kích thước, mực dấu phù hợp với nội dung bạn cần khắc cũng như chất liệu mà bạn định đóng dấu. Ví dụ như giấy thông thường, chất liệu bóng, khó ăn mực như nilon, gỗ, nhựa…
 • Được tư vấn dấu phù hợp chi phí mà quý khách hàng mong muốn.
 • Khắc số lượng con dấu nhiều được giảm giá.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dấu chất lượng hàng chính hãng

Quy trình khắc dấu online cho khách hàng tại Tư vấn Blue

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt dấu của quý khách hàng qua Email, lưu lại thông tin con dấu mà quý khách hàng đặt, và địa chỉ giao dấu của khách hàng.

Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu của quý khách sang bộ phận thiết kế maket dấu. Nhân viên kỹ thuật Lên maket dấu phù hợp với kích thước mà khách hàng mong muốn. Sau đó gửi email cho khách hàng duyệt sản phẩm

Bước 3: Khách hàng duyệt sản phẩm xong sẽ tiến hành chạy máy khắc dấu tạo hình trên mặt cao su. Đảm bảo con dấu sắc nét, đều đẹp.

Bước 4: Lắp mặt dấu vào cán dấu, kiểm tra dập thử xem có rõ nét và đều mực chưa

Bước 5: Xếp đơn và giao hàng ngay cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu Dịch vụ khắc dấu online giá rẻ chất lượng tại Núi Thành và các dịch vụ khắc dấu khác trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục