T5, 08 / 2020 11:25 sáng | hanhdn

Tư vấn Blue là đơn vị chuyên nhận khắc các loại con dấu theo yêu cầu, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp con dấu cho các đơn vị và cá nhân với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ chuyên viên sẽ chuyển con dấu tới tận tay khách hàng giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tư vấn Blue xin giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu ở thành phố Tam Kỳ với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu ở thành phố Tam Kỳ

Vai trò của con dấu

Mỗi con dấu có một công dụng và chức năng sử dụng khác nhau như: Khắc dấu tên, chữ ký giúp bạn thực hiện thực thi các văn bản, hợp đồng trong doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng. Con dấu chức danh thể hiện giá trị pháp lý của cá nhân trong doanh nghiệp. Trong nghiệp vụ kế toán thì con dấu đã thu tiền, đã chi tiền có tác dụng vô cùng hữu ích cho nhân viên kế toán, nhân viên thu ngân, … Hay con dấu logo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu khá tốt, con dấu logo tiểu học cũng giúp giáo viên đánh giá kết quả học tập của các con ở lớp khiến các con không bị nặng nề về điểm số. Trong xây dựng, con dấu hoàn công được sử dụng trong xác nhận kiểm tra thử nghiệm, ….

Khắc dấu theo yêu cầu

  • Đối với những loại khắc dấu theo yêu cầu thì không cần tuân thủ theo khuôn mẫu, theo một quy định cụ thể về hình dáng, kích thước cũng như mẫu mã.
  • Khách có thể đưa ra ý tưởng độc đáo những nội dung hình ảnh đặc sắc, tạo ra điểm nhấn riêng cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình.
  • Còn vấn đề hộp dấu thì cũng rất đa dạng, có nhiều loại mẫu dấu hay hộp dấu để khách hàng lựa chọn. Có thể chọn con dấu bỏ túi hay dấu cán gỗ cầm tay rất thuận tiện cho nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp.

Quy trình khắc dấu theo yêu cầu tại Tư vấn Blue

1. Thiết kế maket

Thiết kế maket dấu trên máy tính theo mẫu mà khách hàng yêu cầu về nội dung mẫu mã, hình thức. Mẫu sau khi được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng sẽ được đưa cho khách hàng xem và duyệt. Sau đó mới được tiến hành sản xuất.

2. Khắc con dấu

Con dấu sẽ được làm theo công nghệ khắc laser hiện đại, tạo hình trên bề mặt chất liệu mà khách hàng lựa chọn có thể là gỗ, cao su hoặc các chất liệu khác theo yêu cầu.

3. Dán nội dung đã được thiết kế lên bề mặt đã được tạo hình.

4. Kiểm thử và giao dấu đến tận nơi khách hàng

Dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu ở thành phố Tam Kỳ

Tư vấn Blue đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (sử dụng công nghệ, kỹ thuật Laser), nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận khắc dấu lấy ngay tại thành phố Tam Kỳ các loại dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su và sử dụng các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

Khách hàng khắc dấu theo yêu cầu tại Tư vấn Blue sẽ được đảm bảo một số lợi ích sau:

  • Tư vấn miễn phí những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi với thời gian nhanh nhất
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.
  • Giảm giá, ưu đãi cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn
  • Đổ mực miễn phí khi dấu của Quý khách hàng sử dụng hết mực.
  • Bảo hành trọn đời con dấu.

Quý khách hàng có nhu cầu Dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu ở thành phố Tam Kỳ, vui lòng liên hệ với Tư vấn Blue để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục