T2, 07 / 2020 5:59 chiều | hanhdn

Con dấu chức danh là loại dấu rất cần thiết và được sử dụng phổ biến hiện nay, trên con dấu thể hiện rõ chức danh và họ tên đầy đủ của một người được dùng để đóng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng, … Thêm vào đó, con dấu có thể xem là biểu tượng thể hiện giá trị pháp lý của tổ chức, doanh nghiệp.

Khắc dấu chức danh rẻ đẹp nhất tại Hòa Vang

Công ty tư vấn Blue cung cấp dịch vụ Khắc dấu chức danh rẻ,đẹp nhất tại Hòa Vang và các tỉnh thành trong cả nước.

1) Điều dễ nhìn thấy nhất là đóng dấu chức danh chắc chắn nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn viết bằng tay.

2) Ở các doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều dấu chức danh như: Giám đốc, Phó Giám Đốc, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Trưởng Phòng Kế Toán..v…v.. Việc đóng dấu chức danh lên phía trên chữ ký và con dấu để cho các đối tượng khác biết người ký là ai, Giám Đốc, Trưởng Phòng hay một ai khác trong công ty.

3) Trong tờ khai thuế, nơi để đóng dấu chức danh có in sẵn dòng chữ NGƯỜI NỘP THUẾ hoặc ĐẠI DIỆN HỢP PHÁP CỦA NGƯỜI NỘP THUẾ , nếu người ký là người đại diện theo pháp luật của công ty thì không nhất thiết phải đóng dấu,còn người ký vào tờ khai thuế là người do người đại diện theo Pháp luật của Công ty ủy quyền ký tên thì nhất định phải đóng dấu chức danh.

4) Dấu chức Danh là con dấu để xác định, họ tên & chức vụ của người ký văn bản, Hiện nay với việc soạn thảo văn bản dùng trong các cơ quan nhà nước, thì việc dùng dấu chức danh hiện tại gần như không được dùng nhiều vì hiện nay đa số các văn bản phát hành để được soạn thảo và in từ máy vi tính trong đó theo quy định soạn thảo thì phần để ký tên đã được phép đánh máy và ghi rõ họ tên, chức vụ của người ký rồi và nghiễm nhiên là không cần phải đóng dấu chức danh trong các trường hợp này nữa, do vậy dấu chức danh chỉ còn có ý nghĩa và được sử dụng khi văn bản là các mẫu, biểu, phiếu, hồ sơ… trống được in sẵn để điền thông tin thôi.

Một số mẫu dấu chức danh phổ  biến

Thương Hiệu – Kích thước – Màu sắc

  • Dấu Trodat 4911 – Kích thước 14x38mm – Màu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím
  • Dấu Trodat 4912 – Kích thước 18x47mm – Màu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím
  • Dấu Trodat 4913 – Kích thước 22x58mm – Màu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ Khắc dấu chức danh rẻ đẹp nhất tại Hòa Vang đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật Laser) tư vấn Blue nhận Khắc dấu chức danh chìm hoặc dấu chức danh nổi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,..

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ khắc dấu của chúng tôi,Tư vấn Blue xin cam kết:

  • Cam kết về sản phẩm: đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu, chất lượng bền, đẹp, sắc nét;
  • Cam kết về dịch vụ: nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản trong giao dịch, tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng;
  • Cam kết về chính sách bảo hành: bảo hành trọn đời;
  • Cam kết về chế độ hậu mãi: cung cấp chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Tư vấn Blue để làm khắc dấu chức danh rẻ đẹp nhất tại Hòa Vang ngay hôm nay.

 

Bài viết cùng chuyên mục