T3, 08 / 2020 12:33 chiều | hanhdn

Trong quá trình quản lý và điều hành doanh nghiệp hay công ty thì con dấu là một công cụ hỗ trợ công việc không thể thiếu. Chắc hẳn bạn đã biết đến nhiều con dấu khác như con dấu tên, dấu chữ ký, chức danh, khắc dấu địa chỉ công ty… Con dấu địa chỉ công ty giúp bạn điều hành cũng như quản lý công ty được tốt hơn. Tư vấn Blue xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Khắc dấu địa chỉ công ty giá rẻ lấy ngay tại Đà Nẵng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Khắc dấu địa chỉ công ty giá rẻ lấy ngay tại Đà Nẵng

Dấu địa chỉ công ty là gì?

Dấu địa chỉ công ty là loại dấu thể hiện địa chỉ của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, đại lý,…dùng để đóng trên các giấy tờ, văn bản giao dịch của công ty mình với các đơn vị đối tác. Con dấu địa chỉ công ty thường kèm theo tên công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cùng với địa chỉ, số điện thoại liên lạc, mã số thuế kèm theo dùng để đóng trên các chứng từ giao dịch, báo cáo khách hàng,…

Loại dấu này có thể nhiều dòng đầy đủ các nội dung trên hoặc cũng có thể chỉ có địa chỉ công ty đó. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của người đặt dấu và đặc thù của công ty mà họ yêu cầu. Kích thước, hình dáng, chất liệu để làm dấu do khách hàng lựa chọn và bảo đảm đúng yêu cầu của khách hàng, sử dụng vật liệu tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

Con dấu địa chỉ không có giới hạn về kích thước. Kích thước của chúng được sản xuất tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường, kích thước được lựa chọn nhiều nhất thường là dài 58cm, 70cm, 82cm,…

Quy trình khắc con dấu địa chỉ công ty tại Tư vấn Blue

1. Lấy thông tin khách hàng

Lấy thông tin, địa chỉ khách hàng, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về mẫu dấu, hình dáng, kích thước, hoa văn, biểu tượng, chất liệu, nội dung ghi trên bề mặt dấu.
Xác định những yêu cầu của khách hàng về: Mẫu dấu, kích thước dấu, nội dung dấu, mực dấu loại gì; Xác định số lượng dấu mà công ty cần là bao nhiêu,…

2. Thiết kế con dấu

Đây là bước thực hiện bản vẽ nội dung dấu. Nội dung trên dấu được thiết kế trên máy tính theo yêu cầu của khách hàng. Có thể là dấu chỉ có dòng tên địa chỉ công ty hoặc có thêm số điện thoại, mã thuế,… tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng. Sau khi thiết kế xong gửi khách hàng xem xong mới tiến hành sản xuất.

3. Khắc dấu

Đây là bước quan trọng, dựa vào những vật liệu khách hàng đã chọn tiến hành sản xuất dấu.

Bước 1: Tiến hành khắc nội dung trên bề mặt dấu

Bước 2: Kiểm tra sản phẩm

Bước 3: Giao hàng

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

Dịch vụ Khắc dấu địa chỉ công ty giá rẻ lấy ngay tại Đà Nẵng

Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng đến với dịch vụ Khắc dấu địa chỉ công ty giá rẻ lấy ngay tại Đà Nẵng của Tư vấn Blue sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

  • Cán dấu làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, dễ dàng sử dụng, khay mực tiện gọn có thể tháo ra lắp vào để thuận tiện cho việc đổ mực và sử dụng tiếp, bề mặt dấu tùy theo yêu cầu của khách hàng, đầy đủ thông tin.
  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
  • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
  • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Hãy liên hệ ngay với Tư vấn Blue để có thể nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

Bài viết cùng chuyên mục