T4, 09 / 2020 11:41 sáng | hanhdn

Con dấu đã thanh toán là một trong những loại dấu phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt trong các siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại,… Lợi ích khi sử dụng con dấu đã thanh toán khi đóng trên các hóa đơn, chứng từ,… là không phải bàn cãi. Nó giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa công việc nhanh chóng. Tư vấn Blue là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Làm con dấu đã thanh toán tại Núi Thành với chất lượng và giá cả tốt nhất!

Làm con dấu đã thanh toán tai Núi Thành

Khắc dấu đã thanh toán

Hiện nay nhu cầu sử dụng dấu đã thanh toán ngày càng cao, cần thiết cho rất nhiều hoạt động kinh doanh, dịch vụ nên con dấu được bán sẵn rất nhiều tại các cơ sở khắc dấu và cả các cửa hàng văn phòng phẩm. Những con dấu bán sẵn thường chỉ có nội dung ĐÃ THANH TOÁN đơn giản. Nếu cần thêm những thông tin khác như có thêm thông tin về tên công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,ngày tháng năm, hay bạn muốn kích thước con dấu theo ý mình thì bạn cần phải khắc dấu đã thanh toán ở những cơ sở uy tín.

Giá khắc dấu đã thanh toán trên thị trường không chênh lệch nhiều nhưng chất lượng con dấu là điều cần phải cẩn trọng khi khắc dấu. Nhiều con dấu kém chất lượng, mực không đều màu, dễ bị nhòe, mờ, mất nét, mặt dấu nhanh hỏng, con dấu khó vận hành hoặc hay bị trục trặc. Vì vậy dù mua dấu có sẵn hay đặt khắc dấu thì cũng cần chú ý kiểm tra xuất xứ và chất lượng con dấu.

Vì sao cần khắc dấu đã thanh toán và lợi ích ?

Các cửa hàng lớn, doanh nghiệp lớn được nhiều người biết tới mỗi ngày đều phải tiếp hàng nghìn lượt khách tới giao dịch, hay các điểm giao dịch của bưu điện, trạm điện thoại cũng phải tiếp rất nhiều khách hàng tới để thanh toán các hóa đơn, giao dịch. Con dấu đã thanh toán ra đời nhằm giúp các khâu chứng thực, kiểm tra hóa đơn diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết, tránh để khách hàng phải chờ đợi lâu và cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng.

Mục đích của con dấu là chứng thực các giao dịch, vậy nên khi có lỗi xảy ra thì khách hàng và doanh nghiệp có thể dựa theo hóa đơn có đóng dấu xác thực để giải quyết theo quy định.

Giúp việc quản lý các giấy tờ, hóa đơn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

Quy trình khắc dấu đã thanh toán tại Tư vấn Blue

Quy trình khắc dấu đã thanh toán tại Tư vấn Blue rất nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho khách hàng.

  • Chỉ cần nêu ra yêu cầu của bạn về con dấu, chúng tôi sẽ thực hiện market trên máy tính để khách hàng duyệt trước khi khắc dấu.
  • Mặt dấu được khắc bằng máy khắc laser rất nhanh và tuyệt đối chính xác, kể cả với những chi tiết, nét chữ mảnh, nhỏ.
  • Với những khách hàng ở xa hoặc quá bận rộn hoàn toàn có thể trao đổi qua email, điện thoại để quyết định nội dung và hình thức con dấu. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng yêu cầu và gửi con dấu cẩn thận, nhanh chóng đến tận tay bạn. Vì vậy, dù đặt hàng theo hình thức nào thì khách hàng cũng luôn được an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ khắc dấu đã thanh toán mà Tư vấn Blue cung cấp

Tư vấn Blue cung cấp dịch vụ khắc dấu đã thanh toán với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo,
  • Máy khắc dấu hiện đại, cán dấu, mực dấu cao cấp.
  • Từ cán dấu, mặt dấu, mực dấu đều được nhập trực tiếp, chính hãng đảm bảo sự bền đẹp.
  • Chúng tôi bảo hành mặt dấu và cam kết không có các tình trạng mực xấu, mặt dấu mất nét, đóng dấu lem nhem, không đều mực.
  • Đi kèm với chất lượng cao lại là mức giá rất hợp lý so với thị trường, lại có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cho đối tác cũ hoặc khách hàng đặt khắc dấu với số lượng lớn.

Hãy đến với dịch vụ Làm con dấu đã thanh toán tại Núi Thành của Tư vấn Blue để có cho mình con dấu tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục