T5, 09 / 2020 11:24 sáng | hanhdn

Nếu như dấu chữ ký và dấu chữ ký kèm tên hỗ trợ bạn trong công việc giấy tờ, hợp đồng hằng ngày thì con dấu chữ ký học bạ thường để các giáo viên sử dụng vào các trang nhận xét trong học bạ của học sinh. Tư vấn Blue xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Khắc dấu chữ ký đóng học bạ giá rẻ lấy ngay tại Duy Xuyên và cả trên toàn quốc.

Khắc dấu chữ ký đóng học bạ giá rẻ lấy ngay tại Duy Xuyên

Khắc dấu chữ ký đóng học bạ là gì ?

Khắc dấu chữ ký học bạ là loại dấu được thiết kế với tên và chữ ký nằm gần ngang hàng thay vì chữ ký kèm tên nằm bên dưới như bình thường, con dấu được thiết kế như vậy để phù hợp cho các trang học bạ với khung chữ ký cho giáo viên rất nhỏ khó để các giáo viên có thể ký tên như bình thường được.

Lợi ích của Khắc dấu chữ ký đóng học bạ

Mỗi mùa tổng kết năm học tới, các giáo viên phải ký hàng trăm, hàng nghìn học bạ của các bé học sinh chỉ nghĩ tới việc phải ký tay từng dòng từng trang như vậy cũng đủ để cảm thấy mệt mỏi rồi. Con dấu chữ ký học bạ ra đời với mục đích giúp các giáo viên tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc ký học bạ như vậy

Với thiết kế nằm ngang phù hợp với kích thước ô trong học bạ, bạn sẽ không phải băn khoăn rằng ký sẽ bị lệch hoặc thiếu nét.

Tại Tư vấn Blue khi bạn có nhu cầu làm về con dấu chữ ký học bạ, chúng tôi sẽ thiết kế và cho bạn xem kích thước thật tế của con dấu trên học bạ như thế nào để bạn không phải lo lắng vì kích thước con dấu tại Tư vấn Blue thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn trên học bạ mà Bộ Giáo Dục đã ban hành.

Ngoài ra do tùy nhà trường sẽ có yêu cầu sử dụng các màu mực khác nhau đa phần vẫn là màu xanh và màu đỏ nhưng Tư vấn Blue vẫn sẽ hỗ trợ thay màu mực theo yêu cầu của từng nhà trường. Hiện tại Tư vấn Blue có 3 loại màu mực là đỏ, xanh và đen.

Dịch vụ khắc dấu của Tư vấn Blue

Khi đến với Tư vấn blue quý khách hàng được hưởng dịch vụ ưu đãi dành riêng cho khách hàng như:

  • Chất lượng đảm bảo – bảo hành vĩnh viễn mặt dấu
  • Hướng dẫn thông tin về con dấu, hỗ trợ bạn tìm được dấu chữ ký phù hợp
  • Giao hàng nhanh chóng tận nơi
  • Sản phẩm sắc nét, bền đẹp, tinh tế, mực dấu đều màu
  • Dấu đóng được rất nhiều lần khoảng 700 lần đóng trên giấy
  • Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu của khách hàng
  • Khắc dấu nhanh chóng, chỉ mất 10 phút là có dấu chữ ký đẹp mắt

Nếu quý thầy cô đang có nhu cầu Khắc dấu chữ ký đóng học bạ giá rẻ lấy ngay tại Duy Xuyên thì hãy liên hệ ngay với Tư vấn Blue để có trong tay con dấu ưng ý nhất!

Bài viết cùng chuyên mục