T3, 06 / 2020 10:21 chiều | hanhdn

Dấu chữ ký là loại con dấu cá nhân được dùng phổ biến trong các văn bản, hợp đồng, chứng từ,… Khi bạn thường xuyên phải ký nhiều rất bất tiện và gây nhàm chán trong công việc. Sử dụng dấu này được coi như là biện pháp tối ưu nhất.

Với những người thường xuyên phải ký tên thì việc sử dụng con dấu chữ ký thay cho chữ ký tươi giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn rất nhiều cho công việc của bạn. Tuy nhiên khi làm việc với các cơ quan nhà nước các bạn không thể sử dụng dấu này được. Trong mọi trường khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ, các quyết định thông báo,… thì dấu cá nhân có giá trị tương đương với chữ ký tươi. Trong các doanh nghiệp thì ngoài việc sử dụng con dấu tròn doanh nghiệp thì dấu chữ ký cũng rất hay được giám đốc sử dụng khi ban hành các văn bản nội bộ thuận tiện hơn rất nhiều.

Khắc dấu chữ ký giá rẻ tại Tam Kỳ

Công nghệ hiện nay cho phép khắc con dấu chữ ký vô cùng nhanh chóng và đa dạng, với đủ các mẫu mã và kiểu cách để bạn lựa chọn. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn màu mực, kích thước sử dụng để làm con dấu cá nhân của mình. Sau đó gửi mẫu chữ ký đến dịch vụ khắc dấu của công ty tư vấn Blue. Chúng tôi sẽ làm dấu cho bạn trong thời gian 30 phút.

Lợi ích khi khắc dấu chữ ký giá rẻ tại Tam Kỳ của tư vấn Blue

  • Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, đặc biệt là làm các mẫu con dấu tên, với quy trình cho khách chỉnh sửa, xem trước mẫu thiết kế của con dấu nhiều lần trước khi tiến hành gia công.
  • Con dấu chữ ký được khắc sắc nét, rõ ràng từng nét một, đúng theo kích thước yêu cầu, mẫu mã đa dạng,…
  • Tư vấn nội dung, kích thước con dấu theo nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hoàn toàn miễn phí.
  • Giao con dấu nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Khách hàng đặt đơn hàng số lượng lớn ( không cần toàn bộ đều là khắc dấu chữ ký ) sẽ được chiết khấu cao.

Thủ tục khắc dấu chữ ký tại Tam Kỳ.

Công việc làm con dấu cũng trở nên đơn giản, chỉ cần gửi mẫu chữ ký cho chúng tôi. Bạn sẽ có ngay 1 con dấu chữ ký thật bền và thật chính xác so với chữ ký thật khó mà phân biệt được chữ ký thật và chữ ký dấu.

Chúng tôi giao con dấu đến tận nơi giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần khi muốn làm con dấu, chỉ cần gửi mẫu chữ ký qua bản scan hoặc chụp hình.

Công ty tư vấn Blue còn tạo được niềm tin ở khách hàng khi chỉ lựa chọn các vật liệu cao cấp cấu thành nên con dấu. Chúng tôi chỉ tin sử dụng những vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng của các thương hiệu lớn như Shiny, Colop, TDStamp… mang tới những con dấu chữ ký vô cùng tuyệt vời, bền đẹp về mẫu mã, hình thức và giá trị cho từng con dấu.

Đảm bảo cho khách hàng những con dấu khắc chữ ký chính xác nhất, sắc nét nhất, bền đẹp nhất, an toàn với người sử dụng. Dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy ngay của công ty tư vấn Blue cũng được khách hàng tại ĐÀ NẴNG đánh giá rất cao. Chỉ sau 10 phút khách hàng đã có thể cầm trên tay con dấu có chữ ký của mình sắc nét và chuẩn xác nhất. Mà giá thành dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất trên thị trường.

Bài viết cùng chuyên mục