T4, 08 / 2020 9:44 sáng | hanhdn

Khắc dấu chữ ký hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng như một công cụ hỗ trợ công việc một cách đắc lực. Không chỉ hỗ trợ trong công việc mà con dấu chữ ký còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc. Vậy đâu là địa chỉ khắc dấu chữ ký giá rẻ siêu nét, siêu nhanh tại Tam Kỳ Quảng Nam? Không cần tìm kiếm đâu xa, Tư vấn Blue chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tư vấn Blue chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Khắc dấu chữ ký tại Tam Kỳ Quảng Nam và trên toàn quốc.

Khắc dấu chữ ký tại Tam Kỳ Quảng Nam

Tầm quan trọng của con dấu chữ ký

Khi bạn thường xuyên phải ký nhiều trên các loại các văn bản, hợp đồng, chứng từ,… rất bất tiện, mất thời gian và gây nhàm chán trong công việc thì việc sử dụng dấu chữ ký là biện pháp tối ưu nhất.

Với những người thường xuyên phải ký tên thì việc sử dụng con dấu chữ ký thay cho chữ ký tươi giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mang đến sự thuận tiện hơn rất nhiều cho công việc.

Con dấu chữ kí liền mực giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển, thêm mực, thay thế nội dung,… mà vẫn đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng và bình thường. Con dấu nhỏ gọn thuận tiện cho khách hàng làm việc một cách hiệu quả nhất.

Các mẫu dấu chữ ký thường dùng

Dấu chữ ký

  • Dấu chữ ký riêng biệt dấu được vẽ lại trên hình ảnh dấu chữ ký tươi đã có sẵn có 3 màu: Màu đỏ, màu xanh, màu đen. Trong đó màu xanh là màu được nhiều người lựa chọn nhất.
  • Dấu có các kích thước khác nhau: 22 x 58 mm; 42 x 42 mm; 50 x 30 mm… Được thiết kế theo yêu cầu có thể là cán dấu vuông, cán dấu USB hoặc dấu chấm mực.

Dấu chữ ký kèm họ tên

  • Hiện nay, Con dấu chữ ký kèm họ tên trên cùng một con dấu được nhiều người lựa chọn. Con dấu có tính tiện ích cao thay vì sử dụng hai con dấu độc lập dấu chữ ký và dấu họ tên; Dấu chỉ dập một lần thể hiện được hai nội dung và tiết kiệm được chi phí.

Dấu chữ ký kèm tên và chức danh

  • Loại dấu này ít được sử dụng vì thể hiện cả chức danh, chữ ký, họ tên trên cùng một con dấu. Đối với loại dấu này phải sử dụng cán dấu to kích thước 4 2 x 42 mm hoặc 50 x 30 mm, dấu chấm mực.

Khắc dấu chữ ký tại Tư vấn Blue

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu, Tư vấn Blue luôn cung cấp con dấu chữ ký bền đẹp, sắc nét, tinh tế cho khách hàng. Với giá thành rẻ phải chăng cạnh tranh so nhiều đối thủ. Với việc áp dụng công nghệ khắc laser khách hàng sẽ nhận được con dấu đẹp, giống chữ ký thực và cả những ưu điểm tuyệt vời như sau:

  • Con dấu chữ ký khắc lên giống 100% với chữ ký tươi của khách hàng
  • Mặt dấu sắc nét, tinh tế, độ bền cao theo thời gian
  • Giá thành con dấu chúng tôi cung cấp luôn là rẻ nhất trên thị trường
  • Khắc dấu nhanh lấy ngay sau 5 phút
  • Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá

Nếu bạn có nhu cầu Khắc dấu chữ ký tại Tam Kỳ Quảng Nam hay bất kỳ con dấu nào thì bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết cùng chuyên mục