T4, 07 / 2020 10:35 chiều | hanhdn

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu chữ ký để phục vụ cho công việc của mình. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu, do đó bạn cần tìm ra một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để khắc con dấu. Nếu bạn còn đang phân vân, cân nhắc thì Công ty Tư vấn Blue là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Tư vấn Blue cung cấp dịch vụ Làm con dấu chữ ký sắc nét bền đẹp ở Hội An và trên toàn quốc.

Làm con dấu chữ ký sắc nét bền đẹp ở Hội An

Khắc dấu chữ ký là gì ?

Khắc dấu chữ ký cá nhân hay doanh nghiệp là con dấu được dùng phổ biến trong các văn bản, chứng từ, hợp đồng,… nó là công cụ trợ thủ đắc lực giúp những người làm kinh doanh, cá nhân hay tổ chức tiết kiệm được thời gian, công sức và hơn hết thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín trong công việc.

Vai trò của khắc dấu chữ ký

  • Dịch vụ làm con dấu chữ ký nhằm tạo điều kiện cho người dùng ký kết các văn bản giấy tờ trong công việc được nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.Nếu như trước kia bạn phải mỏi tay ký kết các loại giấy tờ. Thì giờ đây, thay cho thao tác phải ký tay mất rất nhiều thời gian và công sức. Đã có dấu chữ ký giúp bạn rất nhiều trong công việc, với dấu chữ ký chỉ cần vài phút là bạn có thể hoàn toàn công việc, giúp nâng cao hiệu quả công việc.
  • Khắc dấu chữ ký không chỉ hỗ trợ công việc về giấy tờ ký kết cho bạn trong công việc được thuận lợi hơn. Mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp hay phong cách làm việc của bạn nổi bật hơn.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình giúp bạn có thể yên tâm về việc xử lý giấy tờ mọi nơi mọi lúc

Quy định của pháp luật về con dấu chữ ký

Bạn sẽ không thể dùng con dấu chữ ký để làm việc với cơ quan nhà nước vì nó không có giá trị về mặt pháp lý. Chỉ được áp dụng trong trường hợp như: văn bản nội bộ trong doanh nghiệp, các quyết định, hợp đồng cá nhân, hóa đơn,…

Để chữ ký của bạn được sử dụng đúng mục đích, khi giao cho người kế thừa cần có những quy định rõ ràng hoặc giấy ủy quyền để tránh xảy ra những sai phạm không đáng có.

Chất lượng của dịch vụ Làm con dấu chữ ký sắc nét bền đẹp ở Hội An tại Tư Vấn Blue

Không chỉ được biết đến là một đơn vị có dịch vụ khắc dấu, khắc dấu chữ ký đẹp tại Hội An. Tư vấn Blue còn tạo được niềm tin ở khách hàng khi chỉ lựa chọn các vật liệu cao cấp cấu thành nên con dấu. Chúng tôi chỉ tin sử dụng những vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng của các thương hiệu lớn như Shiny, Colop, TDStamp… mang tới những con dấu chữ ký vô cùng tuyệt vời, bền đẹp về mẫu mã, hình thức và giá trị cho từng con dấu.

Đảm bảo cho khách hàng những con dấu khắc chữ ký chính xác nhất, sắc nét nhất, bền đẹp nhất, an toàn với người sử dụng. Dịch vụ Làm con dấu chữ ký của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Chỉ sau 10 phút khách hàng đã có thể cầm trên tay con dấu có chữ ký của mình sắc nét và chuẩn xác nhất. Mà giá thành dịch vụ Tư vấn Blue cung cấp luôn rất phải chăng nhất trên thị trường.

Khi đến với Tư vấn Blue quý khách hàng được hưởng dịch vụ ưu đãi dành riêng cho khách hàng như:

  • Chất lượng đảm bảo – bảo hành vĩnh viễn mặt dấu
  • Hướng dẫn thông tin về con dấu, hỗ trợ bạn tìm được dấu chữ ký phù hợp
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Sản phẩm sắc nét, bền đẹp, tinh tế, mực dấu đều màu
  • Dấu đóng được rất nhiều lần khoảng 700 lần đóng trên giấy
  • Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu của khách hàng
  • Khắc dấu nhanh chóng, chỉ mất 10 phút là có dấu chữ ký đẹp mắt

Hãy liên hệ với Tư vấn Blue để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và nhận được báo giá chính xác, đặc biệt còn có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu chữ ký hay bất kỳ con dấu nào thì bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi!

Bài viết cùng chuyên mục