Khắc dấu mã số thuế nhanh nhất tại quận Liên Chiểu

T2, 06 / 2020 6:39 chiều | hanhdn

Mã số thuế là một dãy số dài nên rất khó để ghi nhớ. Vì vậy, chẳng hạn khi viết hóa đơn, đôi khi người viết quên hoặc nhầm thậm chí chỉ một con số thôi thì tờ hóa đơn đó cũng phải bỏ đi. Làm dấu mã số thuế sẽ khắc phục được nhược điểm này, khi người viết không cần phải cố gắng nhớ một dãy số dài mà vẫn có thể có được chính xác mã số thuế. Nó sẽ hỗ trợ cho công việc của con người được nhẹ nhàng hơn, đơn giản hóa các thủ tục. Khắc dấu mã số thuế là việc quan trọng giúp doanh nghiệp in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ một cách nhanh nhất, ít sai sót nhất. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này. Dịch vụ khắc dấu mã số thuế tại quận Liên Chiểu của tư vấn Blue đảm bảo nhanh chóng, chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Khắc dấu mã số thuế nhanh nhất tại quận Liên Chiểu

Với nhiều ưu điểm như vậy, tất yếu số lượng người làm dấu mã số thuế ngày càng nhiều. Khắc dấu tư vấn Blue tự hào cung cấp dịch vụ khắc dấu mã số thuế uy tín, chuyên nghiệp. Tùy vào độ dài nội dung dấu và mục đích sử dụng, quý khách lựa chọn cỡ dấu phù hợp. Chúng tôi sẽ thiết kế và làm dấu dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Dấu mã số thuế thường là con dấu vuông. Kích thước phổ biến hay được dùng khi tạo dấu đó là: 22x58mm và 25x70mm.
Thường có ghi các nội dung đó là: tên cá nhân hoặc doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ cá nhân hay địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp, mã số thuế (mã số doanh nghiệp). Ngoài ra, một số con dấu còn được ghi thêm số điện thoại liên hệ.
Về cơ bản, dấu mã số thuế không chỉ có tác dụng quản lý các giao dịch của cá nhân hay doanh nghiệp, giúp cá nhân và doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế mà còn cung cấp các thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp đó để cơ quan, người tiêu dùng hay doanh nghiệp khác có thể biết đến. Khi sử dụng dấu mã số thuế thì doanh nghiệp có thể thuận tiện và dễ dàng hơn khi thực hiện các nghĩa vụ và thuế hay các giao dịch khác của doanh nghiệp. Tránh các sai sót mà gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
Với tính chất quan trọng như vậy thì dấu mã số thuế phải được làm được cẩn thận và tỉ mỉ. Đảm bảo được các đường nét rõ ràng, sắc nét. Với dây truyền hiện đại và kinh nghiệm lâu năm về khắc dấu chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm dấu khiến quý khách hàng hài lòng.
Thủ tục khắc dấu mã số thuế tại tư vấn Blue
Bước 1: Lấy thông tin của khách hàng, yêu cầu của khách hàng về hình dạng, mẫu mã về con dấu, quý khách hàng có thể lên sẵn maket dấu, hoặc nêu ý tưởng về mẫu dấu để chúng tôi thiết kế đúng theo yêu cầu.
Bước 2: Thiết kế maket dấu cho khách hàng có nhu cầu, căn chỉnh kích phù hợp với kích thước dấu theo yêu cầu.
Bước 3: Cho máy chạy tạo hình dấu trên bề mặt cao su.
Bước 4: Đóng gói dấu và giao tới tận tay khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần ngồi nhà đưa ý tưởng và nhận con dấu.
Quý khách hàng có thể đặt làm mã số thuế ngay trên website của chúng tôi hoặc qua điện thoại được ghi trên trang web. Chúng tôi sẽ liên lạc lại nhanh nhất và tư vấn cụ thể những quy định về làm dấu mã số thuế cho quý khách hàng.

Đến với Khắc dấu tư vấn Blue không chỉ có Khắc dấu mã số thuế nhanh nhất tại quận Liên Chiểu mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu khác thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng như:
– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên,

– Khắc dấu liền mực

– Khắc dấu đồng, dấu nổi

– Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

– Khắc dấu ngày tháng năm

– Khắc dấu mã số thuế,

– Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

Mọi vấn đề vướng mắc hãy liên gì liên quan đến Dịch vụ Khắc dấu mã số thuế nhanh nhất tại quận Liên Chiểu và khắc dấu nói chung, quý vị hãy liên hệ tư vấn Blue để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
zalo-icon
phone-icon